T Decor - Vẽ Autocad 3D TPHCM

THIẾT KẾ ĐẸP- ĐÚNG YÊU CẦU – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ

T Decor chuyên thiết kế phối cảnh 3D nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

  • Vẽ phối cảnh 3D
  • Vẽ phối cảnh 3D nội thất
  • Vẽ phối cảnh 3D kiến trúc
  • Vẽ phối cảnh sân vườn, tiểu cảnh
  • Vẽ phối cảnh vật dụng đơn lẻ
vẽ autocad 3d tphcm

Cộng tác viên thiết kế

Cộng tác viên vẽ 3D chuyên nghiệp

Nhu cầu tìm cộng tác viên vẽ 3D hiện nay ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi uy tín, chất …

Cộng tác viên vẽ Autocad chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm cộng tác viên vẽ Autocad chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, bạn đang …

Cộng tác viên thiết kế kiến trúc đẹp giá rẻ

Hiện nay nhiều đơn vị đang tìm kiếm cộng tác viên thiết kế kiến trúc cho công trình xây dựng. Nếu bạn cũng đang có …

Nhận làm cộng tác viên thiết kế chuyên nghiệp

HD Design chuyên nhận làm cộng tác viên thiết kế cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Thời gian qua, chúng tôi đã …

Đơn giá thiết kế

Trọn gói

100.000/m2

Thiết kế 2d

60.000/m2

Thiết kế 3d

60.000/m2

Những câu hỏi thường gặp trong vẽ phối cảnh, vẽ autocad 3D TPHCM

Phối cảnh 3D là kỹ thuật dựng hình ảnh với không gian 3 chiều. Phối cảnh sẽ cung cấp những góc nhìn, hình ảnh chân thực cho người xem cảm nhận một cách rõ ràng nhất về sự vật được nhắc đến trong khung hình. Phối cảnh 3D là một công việc quan trọng để lột tả được góc nhìn rõ ràng nhất của một bản thiết kế. 

Vẽ autocad 3D là bản vẽ được dựng lên với không gian 3 chiều ngang - dọc - sâu để tạo nên một thế giới hình khối. Các hiệu ứng 3 chiều như đổ bóng, chiều ánh sáng, sự phản chiếu sẽ được thực hiện và xử lý bằng những phần mềm máy tính.
Tương tự như vẽ autocad 3D, vẽ autocad 2D là một bản vẽ được xây dựng trên chương trình đồ hoạ máy tính 2 chiều, được thể hiện tất cả trên một mặt phẳng. Các hình vẽ trong bản vẽ autocad 2D không thể xoay góc được.

T Decor là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vẽ phối cảnh 3D TPHCM chuyên nghiệp. Cụ thể đơn vị chuyên nhận thiết kế phối cảnh 3D các công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; thiết kế bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; nhận vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại thành phố HCM với chất lượng vượt trội với giá cả phù hợp.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế phối cảnh, vẽ Autocad 3D, 2D,...hãy liên hệ đến đơn vị qua Hotline 0898832262 hoặc qua Fanpage: Vẽ phối cảnh 3D giá rẻ HCM để được tư vấn và hỗ trợ.

T Decor là một trong những đơn vị hàng đầu thiết kế phối cảnh 3D, thiết kế bản vẽ 2D,nhận vẽ autocad 3D TPHCM vô cùng chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội với giá cả phù hợp.

T Decor chắc hẳn sẽ mang đến cho quý khách những bản vẽ autocad chuyên nghiệp TPHCM thật sự đảm bảo, quý khách yên tâm và sử dụng dịch vụ của T Decor nhé!

Tuỳ vào mỗi thiết kế, mỗi yêu cầu mà T Decor - đơn vị vẽ autocad 3D tại TPHCM sẽ có một bảng giá cụ thể và chi tiết. Chính vì thế, nếu quý khách muốn biết được báo giá chi tiết của bản vẽ hãy liên hệ đến T Decor. 

Vẽ Autocad

T Decor chuyên thiết kế phối cảnh 3D nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

0898 832 262