Thiết kế 3D nhà phố cho anh Hùng tại Hà Nội

Vừa qua, HD Design vinh dự trở thành đơn vị thiết kế 3D nhà phố cho anh Hùng. Sau khi nhận được bản vẽ anh cảm thấy vô cùng hài lòng và cảm thấy vui mừng khi có được một bản vẽ ưng ý như vậy.

Anh Hùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vẽ 3D

Anh Hùng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Sau nhiều năm đi làm và tích cóp được một khoản tiền anh đã mua được một căn nhà phố. Đến nay, căn nhà của anh đã được xây dựng hoàn thành xong phần thô. Tuy nhiên, bên trong chưa được thiết kế. Do đó, anh muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế 3D để giúp mình hoàn thiện nốt căn nhà.

Tuy nhiên, do anh chưa sử dụng dịch vụ này bao giờ nên gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế 3D nhà phố. Anh cũng đã lên mạng và tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau nhưng chưa thực sự cảm thấy hài lòng với đơn vị nào.

Trong một lần đi ăn cùng đồng nghiệp anh cũng chia sẻ về ý định tìm một đơn vị thiết kế 3D để giúp mình thiết kế không gian bên trong của căn nhà nhưng chưa biết nên sử dụng dịch vụ của bên nào. Sau khi nói chuyện xong, đồng nghiệp của anh đã gợi ý một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này rất uy tín.

Anh Hùng lựa chọn HD Design làm đơn vị thiết kế 3D nhà phố

Sau khi có được một số thông tin cơ bản, anh Hùng cũng đã lên mạng tìm hiểu thêm và nhận thấy đây là đơn vị uy tín đã từng hỗ trợ và giúp đỡ cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Đặc biệt, trên trang web của công ty cũng có rất nhiều hình ảnh vẽ 3D đẹp mắt đã thực hiện cho các khách hàng trước đó và được đánh giá rất cao.

Khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng, anh Hùng đã lấy số điện thoại và liên hệ với công ty. Qua trao đổi, bên HD Design cũng đã nắm được các thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp của mình, chỉ trong một thời gian ngắn các nhân viên của HD Design đã hoàn thành xong bản thiết kế 3D nhà phố cho anh Hùng. Anh không nghĩ mọi việc lại diễn ra nhanh đến như vậy mà lại còn rất đúng với ý muốn của anh và cũng không cần sửa chữa quá nhiều.

Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế 3D nhà phố anh Hùng cảm thấy rất vui mừng và nhanh chóng cho bắt tay vào thực hiện. HD Design rất mong muốn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Vẽ Autocad

T Decor chuyên thiết kế phối cảnh 3D nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

0898 832 262