Nhận vẽ 2D chuyên nghiệp giá rẻ

HD Design chuyên nhận vẽ 2D chuyên nghiệp với mức giá cực rẻ dành cho người dùng. Chúng tôi cam kết cung cấp quy trình thiết kế tiêu chuẩn với các hạng mục thiết kế đa dạng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau với một số tiền khiêm tốn.

Quy trình nhận vẽ 2D chuyên nghiệp tại HD Design

HD Design được đánh giá là một trong những đơn vị nhận vẽ 2D chuyên nghiệp nhất Sài Gòn. Chúng tôi đem đến sự hài lòng cao cùng với quy trình dịch vụ bài bản như sau:

  • Bước 1: HD Design ghi nhận yêu cầu thiết kế bản vẽ 2D của quý khách hàng. Trong quá trình đó, chúng tôi sẽ ghi nhận tất cả các thông tin mà người dùng cung cấp cho đơn vị.

  • Bước 2: Dựa trên những thông tin có được, HD Design tiến thành báo giá cho người dùng. Sau khi đạt được thỏa thuận, đơn vị sẽ bắt tay vào quá trình xây dựng phương án thiết kế.

  • Bước 3: HD Design thiết kế bản vẽ 2D theo đúng trình tự kỹ thuật. Kết thúc quá trình thiết kế, chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm rồi chuyển giao cho người dùng.

  • Bước 4: Đơn vị hỗ trợ chỉnh sửa bản vẽ 2D khi có yêu cầu. Sau giai đoạn này chúng tôi sẽ áp dụng chế độ bảo hành độc quyền dành cho sản phẩm.

Các hạng mục nhận vẽ 2D tại HD Design

Để thỏa mãn nhu cầu cao của người dùng, HD Design đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ. Hiện tại, đơn vị nhận vẽ 2D cung cấp cấp rất nhiều gói thiết kế khác nhau. Nổi bật nhất phải kể đến là:

  • Nhận thiết kế 2D cho nhà phố: Bên trong bản vẽ kỹ thuật đảm bảo được các công năng tiện ích và vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

  • Nhận thiết kế 2D nhà biệt thự: Các bản vẽ thiết kế sẽ thể hiện chi tiết những con số kỹ thuật phục vụ cho quá trình thi công.

  • Nhận thiết kế 2D kiến trúc: Sản phẩm đảm bảo tính đồng bộ trong từng chi tiết nhỏ.

  • Nhận thiết kế 2D điện nước: Dịch vụ cung cấp cho người dùng hệ thống thiết kế điện nước khoa học và đảm bảo tính hiệu quả cao.

  • Nhận thiết kế 2D kết cấu: Đem đến cho quý khách hàng cái nhìn cận cảnh về kết cấu công trình và khả năng chịu lực.

Báo giá nhận vẽ 2D chuyên nghiệp của HD Design

Bảng báo giá nhận vẽ 2D chuyên nghiệp của HD Design có sự dao động tùy thuộc vào từng dịch vụ. Đi kèm với đó là yêu cầu người dùng và đặc tính của công trình thi công. Điển hình như: Diện tích thi công công trình, các hạng mục cần thiết kế chi tiết,v.v…

Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng. Chỉ với số tiền khiêm tốn khoảng 200.000 đồng, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ. Đây là một số tiền khá nhỏ so với những gì mà mọi người nhận được khi thiết kế 2D chuyên nghiệp.

Ngay bây giờ để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ HD Design. Đội ngũ nhân viên nhận vẽ 2D của đơn vị luôn túc trực để sẵn sàng phục vụ người dùng.

Vẽ Autocad

T Decor chuyên thiết kế phối cảnh 3D nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

0898 832 262