Giá vẽ 3D bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có nhiều người băn khoăn thắc mắc không biết giá vẽ 3D bao nhiêu tiền?  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì đừng bỏ qua các thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây.

Giá vẽ 3D phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau?

Vẽ 3D là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn thiết kế nội thất, kiến trúc để có thể dễ dàng hình dung được mọi hình ảnh, góc nhìn. Có thể thấy vẽ 3D có rất nhiều ưu điểm khác nhau, tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều băn khoăn đó chính là giá vẽ 3D.

Rất khó để có thể đưa ra câu trả lời chính xác vẽ 3D giá bao nhiêu. Bởi chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Hiện nay, vẽ 3D được áp dụng cho rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, giá cả khi vẽ 3D cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này. Mỗi bản vẽ sẽ có một mức giá khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn biết mức giá khi vẽ 3D bao nhiêu thì cần phải xác định được yếu tố này trước.

Ngoài ra, giá vẽ 3D cũng sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ xuất hiện cho thuê dịch vụ vẽ. Mỗi nơi sẽ đưa ra một mức giá và không có một quy định cụ thể nào. Nếu bạn muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ 3D giá tốt thì nên dành thời gian tìm hiểu và tham khảo nhiều để từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giá vẽ 3D tại HD Design

HD Design hiện đang là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ vẽ 3D được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả.

HD Design đang cung cấp các hạng mục chính với các mức giá như sau:

  • Vẽ phối cảnh 3d 350k/view
  • Vẽ diễn họa 3D phối cảnh nội thất: 8oo đến 1tr2 /phòng.
  • Vẽ phối cảnh 3D kiến trúc: 1tr đến 1tr5 mặt tiền nhà.
  • Vẽ phối cảnh quy hoach: Từ 15oo đến 3 triệu/phối cảnh
  • Vẽ phối cảnh sân vườn tiểu cảnh: Từ 800 đến 1triệu/ bộ
  • Vẽ phối cảnh vật dụng đơn lẻ: 300k đến 1 triệu

HD Design với những con người đầy nhiệt huyết, có chuyên môn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những bản vẽ 3D chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ thấu hiểu và nắm bắt được các thông tin, yêu cầu mà khách hàng đưa ra và thực hiện một cách tốt nhất.

Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được mức giá vẽ 3D. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Vẽ Autocad

T Decor chuyên thiết kế phối cảnh 3D nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

0898 832 262