Thiết kế 2D biệt thự cho khách hàng tại TPHCM

Vừa qua HD Design đã hoàn thành bản thiết kế 2D biệt thự cho anh Minh Hoàng tại Tp.HCM. Sản phẩm có thiết kế tỉ mỉ và vô cùng tiện dụng khiến người dùng cực kỳ hài lòng. Chính vì vậy, anh Minh Hoàng đã gửi nhiều lời khen ngợi cho đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhất Sài Gòn.

Vì sao anh Hoàng lựa chọn HD Design để thiết kế 2D biệt thự?

Anh Hoàng (ngụ tại quận 9, TP.HCM) là một trong những doanh nhân thành đạt có tiếng. Sau nhiều dự án đầu tư bất động sản thành công, anh đã có thể xây dựng riêng cho mình một căn biệt thự quy mô. Đây là công trình tâm huyết của anh, vì vậy anh Hoàng muốn mọi thứ phải thật chỉnh chu.

Cùng với kinh nghiệm thực chiến, anh biết rằng công trình cần phải có bản thiết kế 2D biệt thự. Đó sẽ là tài liệu chi tiết để anh nắm bắt cấu trúc căn hộ và nguyên vật liệu xây dựng. Vấn đề là anh Hoàng vô cùng băn khoăn trước rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế.

Đem lo lắng của mình tâm sự với người bạn thân thiết, Anh Hoàng được giới thiệu đến HD Design. Đơn vị là nơi từng cung cấp bản vẽ thiết kế biệt thự tại quận 10 cho bạn anh Hoàng.

Sau buổi tư vấn tại đơn vị dịch vụ, khách hàng nhận thấy đơn vị làm việc khá chuyên nghiệp. Bảng giá dành cho dịch vụ thiết kế cũng rất ưu đãi, khiến anh Hoàng vô cùng tin tưởng. Do vậy anh đã lựa chọn HD Design để thiết kế 2D biệt thự.

Bản vẽ thiết kế 2D biệt thự của HD Design khiến anh Hoàng rất hài lòng

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của anh Hoàng, HD Design đã tận tâm phục vụ. Đơn vị tập trung mọi nguồn lực sẵn có để tạo ra bản vẽ kỹ thuật trong thời gian rất ngắn. Bên trong bản vẽ công trình, HD Design gây được ấn tượng mạnh với khoảng sân vườn rộng rãi xanh mát. Tại đây, đơn vị thiết kế thêm khu vực Tầng Hầm cho xe oto để bảo quản phương tiện đi lại.

Bên trong căn nhà, HD Design thiết kế đầy đủ các căn phòng chức năng như 1 phòng khách, 4 phòng ngủ và 1 căn phòng bếp. Khu vực tầng trệt còn là nơi thi công phòng thờ và phòng vệ sinh. Riêng tầng trên cùng, đơn vị cho đặt khu vực giải trí chung với dàn karaoke và máy chiếu phim.

Sau khi bản vẽ hoàn thành, anh Hoàng cảm thấy vô cùng hài lòng và dành lời khen ngợi cho đơn vị. Anh cho biết: “Bản vẽ thiết kế của HD Design thực sự rất giống với những gì mà tôi mô tả. Bên trong bản vẽ kỹ thuật có đầy đủ những căn phòng  chức năng, để đem đến cho gia đình tôi một cuộc sống tiện nghi. Tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của nhân viên HD Design”.

Trước những lời khen ngợi của anh Hoàng, HD Design cảm thấy vô cùng tự hào. Đây chính là niềm vui và cũng là niềm động lực để đơn vị hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng bằng cả tấm lòng. Cung cấp quy trình thiết kế 2D biệt thự chuyên nghiệp nhất Sài Gòn.

Vẽ Autocad

T Decor chuyên thiết kế phối cảnh 3D nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

0898 832 262