Những mẫu thiết kế 3D nhà xưởng đẹp nhất 2019

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhều. Do đó, nhu cầu xây dựng nhà xưởng sản xuất của doanh nghiệp lớn nhỏ cũng cao hơn. Vì vậy, bài viết dưới đây HD Design sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế 3D nhà xưởng đẹp nhất 2019 để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mô hình kinh doanh.

Những mẫu thiết kế 3D nhà xưởng đẹp nhất 2019 của HD Design

Lấy cảm hứng màu xanh là màu của bầu trời, biển, hòa bình, tình hữu nghị, hợp tác, ước mơ và hi vọng. Đội ngũ kiến trúc sư của HD Design đã tạo ra mô hình thiết kế 3d nhà xưởng đẹp sau đây: 


Thiết kế 3D nhà xưởng sản xuất quy mô nằm cạnh trục giao thông

Mẫu nhà xưởng này gắn liền với khu dân cư đông đúc, có đầy đủ các tiện ích xung quanh và đường giao thông vô cùng thuận tiện. Không chỉ phục vụ sản xuất, hệ thống nhà xưởng còn hướng đến sự thân thiện với môi trường bởi những hàng cây xanh. Kết hợp văn phòng làm việc tiện nghi, hiện đại nhằm đảm bảo năng suất và hiệu quả kinh doanh tối ưu. 


Bản vẽ 3D khu nhà xưởng xanh hòa mình cùng thiên nhiên

Đây mà mẫu nhà xưởng hiện đại bậc nhất mà không phải đơn vị thiết kế nào cũng có thể tạo ra được. Nó không chỉ xây dựng với quy mô lớn mà còn có thể dung hòa nhiều yếu tố khác nhau giữa con người, phương tiện di chuyển, tốc độ sản xuất…


Xưởng may công nghiệp đặt tại Long An

Khu nhà xưởng phục vụ cho ngành may công nghiệp sở hữu lối thiết kế tiện dụng với hế thống nhà xưởng được nối liền. Bằng cách này mọi người sẽ tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển trong quá trình sản xuất. Xung quanh công trình còn được trang bị thêm hệ thống cảnh quan cây xanh để giảm bớt luồng không khí nóng tại khu vực làm việc.


Nhà xưởng chuyên sản xuất gạch men tại Tiền Giang

Mẫu nhà xưởng sản xuất gạch men sở hữu quy mô lớn. Công trình được xây dựng trên khoảng diện tích rộng rãi với đầy đủ các căn phòng chức năng. Bao quanh khuôn viên vẫn là sự xuất hiện của hệ thống cảnh quan cây xanh tươi mát. Phía trước mặt nhà xưởng là tuyến đường di chuyển để vận tải hàng hóa nhanh chóng.

Tại sao bạn nên chọn HD Design làm đơn vị thiết kế 3d nhà xưởng?

HD Design là đơn vị chuyên về thiết kế bản vẽ 2d, 3d, cẽ phối cảnh… Với các kỹ sư và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi bảo đảm thiết kế các công trình đáp ứng đầy đủ yêu cầu về: kỹ thuật, mỹ thuật và công năng sử dụng.
Điều đặc biệt là mỗi một bản vẽ thiết kế của đơn vị đều đảm bảo tính độc quyền cao. Trong đó tính thẩm mỹ và tính tiện dụng luôn được chúng tôi đề cao khi sáng tạo bản vẽ. Đó là lý do vì sao các sản phẩm của đơn vị luôn phù hợp với thị hiếu người dùng và rất được ưa chuộng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng theo nhu cầu chủ đầu tư. HD Design sẽ thỏa mãn các điều kiện hà khắc nhất mà khách hàng đưa ra. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị để thiết kế thi công nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.
Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế HD Design

Địa chỉ: 47/3, Đường Liên Tỉnh 5, P.5, Q.8, TP.HCM

Hotline: 0902.720.020 – 0903.211.290

Vẽ Autocad

T Decor chuyên thiết kế phối cảnh 3D nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

0898 832 262