Thiết kế 3D nhà xưởng tại Hà Nội

Thiết kế 3D nhà xưởng tại Hà Nội của HD Design nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Bởi tất cả các bản vẽ của chúng tôi đều đảm bảo tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao. Bên trong các bản vẽ có đầy đủ các hạng mục thi công nổi bật dành cho công trình.


Bản vẽ thiết kế 3D nhà xưởng của HD Design

Các hạng mục thiết kế 3D nhà xưởng tại HD Design 

Để hoàn thành bản thiết kế 3D nhà xưởng, HD Design lên phương án thiết kế những hạng mục như sau:

Mặt tiền công trình nhà xưởng

Công trình nhà xưởng phải có mặt tiền đủ rộng và thoáng, để các xe chở nguyên liệu ra vào dễ dàng. Điều này cũng hạn chế sự ô nhiễm không khí. Một trong nguyên nhân gây ảnh hưởng cho quy trình chế biến công nghiệp.

thiet-ke-3d-nha-xuong-tai-ha-noi
Bản vẽ 3D mặt tiền công trình nhà xưởng

Khu vực chế biến nguyên vật liệu

Khu vực chế biến nguyên vật liệu phải được xây dựng trong không gian khép kín. Mục đích là tránh việc làm bẩn thực phẩm hoặc đồ dùng sản xuất. Cũng như đảm bảo kiểm soát nhiệt độ và đổ ẩm phù hợp cho khu vực trọng yếu.

thiet-ke-3d-nha-xuong-tai-ha-noi
Thiết kế khu vực chế biến nguyên vật liệu

Văn phòng làm việc

Đây cũng là một trong những khu vực quan trọng bên trong công trình nhà xưởng. Theo đó văn phòng làm việc cần được xây dựng ở gần khu chế biến. Bằng cách này, nhân viên có thể kiểm soát và nắm rõ quy trình chế biến công nghiệp. Nhưng điều cần lưu ý là không gian khu vực phải được thiết kế thật yên tĩnh để mọi người tập trung làm việc. 

thiet-ke-3d-nha-xuong-tai-ha-noi
Bản vẽ 3D văn phòng công ty

Nhà kho cất giữ thức ăn

Để trữ sản phẩm chưa kịp xuất đi tiêu thụ, ta cần thiết kế xây dựng khu nhà kho. Nhà kho cần phải có diện tích lớn để trữ được nhiều sản phẩm cùng lúc. 


Thiết kế 3D nhà kho cất giữ thức ăn

 

HD Design thiết kế 3D nhà xưởng tại Hà Nội uy tín số 1

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế và xây dựng các công trình theo mô hình 3D, 2D. Nhưng HD Design tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu lựa chọn HD Design để thiết kế 3D nhà xưởng, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích nổi bật. Chẳng hạn như:

  • Được phục vụ bởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ, đầy tài năng, giàu nhiệt huyết với công việc. Đây là nguồn nhân lực hùng hậu có khả năng sáng tạo không mệt mỏi.

  • Được nhân viên tư vấn phục vụ tận tình, chu đáo để tìm ra những giải pháp thiết kế chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết sự trung thực tuyệt đối trong quá trình cung cấp dịch vụ.

  • Được tận hưởng gói sản phẩm ưu đãi với mức giá rất rẻ. Nhờ vậy mà bạn sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí thi công cho công trình.

  • Có được bản vẽ thiết kế nhà xưởng ưng ý chỉ trong thời gian ngắn. Điều này giúp người dùng nhanh chóng khởi công xây dựng căn nhà xưởng cho doanh nghiệp.

  • Nhận được chính sách bảo hành dài hạn. Đi kèm với đó là chính sách bảo hành tính độc quyền dành cho mẫu thiết kế.

Đến với HD Design bạn nhất định sẽ có được những mẫu thiết kế 3D nhà xưởng chất lượng, thẩm mỹ. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả quý khách hàng gần xa.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế HD Design

Địa chỉ: 47/3, Đường Liên Tỉnh 5, P.5, Q.8, TP.HCM

Hotline: 0902.720.020 – 0903.211.290

Vẽ Autocad

T Decor chuyên thiết kế phối cảnh 3D nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

0898 832 262