Dịch vụ vẽ phối cảnh 3D chung cư đẹp giá rẻ

Dịch vụ vẽ phối cảnh 3D chung cư tại HD Design đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Bởi chúng tôi đem đến sự hài lòng cao thông qua quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Đơn vị còn cung cấp bảng giá rẻ chưa từng có dành cho quý khách hàng có nhu cầu. Đảm bảo mọi lợi ích của người dùng sẽ được bảo vệ tuyệt đối cùng lời cam kết chất lượng.


HD Design chuyên vẽ phối cảnh 3D chung cư cao cấp

Quy trình dịch vụ vẽ phối cảnh 3D của HD Design

Dịch vụ vẽ phối cảnh 3D của HD Design tạo dựng được lòng tin nhờ sự chuyên nghiệp. Mỗi một khách hàng khi tìm đến đơn vị đều được phục vụ tận tâm theo trình tự bài bản. Bên trong quy trình dịch vụ của chúng tôi bao gồm các bước làm sau đây:

 • Bước 1: HD Design tiếp nhận nhu cầu vẽ phối cảnh 3D của người dùng thông qua đường dây nóng. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ ghi chép tất cả các thông tin mà bạn cung cấp.

 • Bước 2: HD Design đưa ra lời tư vấn chi tiết về phương án thiết kế. Bảng báo giá dịch vụ cũng được chúng tôi thông tin đến quý khách hàng. 

 • Bước 3: Đội ngũ kiến trúc sư của công ty dịch vụ tiến hành thiết kế bản vẽ dưới sự hỗ trợ của phần mềm 3D. Thời gian thiết kế công trình sẽ được hoàn thành đúng như lời cam kết.

 • Bước 4: HD Design trình bày bản vẽ thiết kế và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng, chúng tôi mới tiến hành bàn giao. 


Bản vẽ phối cảnh 3D chuyên nghiệp của HD Design

Báo giá vẽ phối cảnh 3D chung cư

Dịch vụ vẽ phối cảnh 3D chung cư được áp dụng cho cả kết cấu công trình và nội thất bên trong. Tùy vào lựa chọn của khách hàng, báo giá dịch vụ sẽ có sự dao động khác biệt. Con số này cũng dịch chuyển lên xuống tùy thuộc vào diện tích công trình và yêu cầu riêng.

Nhìn chung, báo giá thiết kế vẽ phối cảnh cho chung cư dao động từ 800.000đ đến 2.000.000đ. Đối với những công trình nhỏ, mức giá được áp dụng thường ưu đãi hơn so với công trình lớn. Đảm bảo con số mà chúng tôi đưa ra phù hợp với khả năng chi tiêu của mọi người.

dich-vu-ve-phoi-canh-3d-chung-cu-dep-gia-re
Phối cảnh 3D phòng ăn chung cư giá rẻ

Dịch vụ vẽ phối cảnh 3D chung cư cam kết chất lượng

HD Design khẳng định sự chuyên nghiệp chất lượng thông qua lời cam kết uy tín. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ phối cảnh giá rẻ. Đến với đơn vị bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn tận tình để tìm kiếm phương án thiết kế thi công hợp lý nhất. Mỗi một bản vẽ được giới thiệu đến người dùng đều sở hữu vẻ đẹp vượt trội và hiệu năng sử dụng cao.

 • Các thông số kỹ thuật bên trong bản vẽ thiết kế có độ chính xác 100%. Chúng tôi tuyệt đối không để xảy ra tình trạng sai số.

 • Cam kết tính độc quyền dành cho mẫu thiết kế tại công ty dịch vụ. Bên trong sản phẩm tính sáng tạo được đặt lên hàng đầu.

 • Áp dụng báo giá dịch vụ ưu đãi và chế độ bảo hành lâu dài dành cho mẫu thiết kế.

  dich-vu-ve-phoi-canh-3d-chung-cu-dep-gia-re
  Bản thiết kế 3D chung cư độc quyền tại HD Design

Để được tư vấn chuyên nghiệp hơn, quý khách hàng hãy liên hệ dịch vụ vẽ phối cảnh 3D chung cư. Đội ngũ nhân viên trình độ cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dù bạn ở đâu. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế HD Design

Địa chỉ: 47/3, Đường Liên Tỉnh 5, P.5, Q.8, TP.HCM

Hotline: 0902.720.020 – 0903.211.290

Vẽ Autocad

T Decor chuyên thiết kế phối cảnh 3D nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư…; bản vẽ 2D kiến trúc, kết cấu, điện và nước…; vẽ nội thất đồ gỗ, sân vườn,…chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

0898 832 262